Gia công hàng xuất khẩu

XƯỞNG GIA CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG ĐẠT CHUẨN

 

Đá hoa cương đẹp, chất lượng, cao cấp đến mấy nếu như thiếu sự sắc nét, tinh tế trong quá trình gia công. Thiếu kĩ thuật trong quá trình thi công thì tấm đá đó cũng không thể hiện được hết vẻ đẹp của mình

Thi công đá granite đạt chuẩn:
 • Đá hoa cương đẹp, chất lượng, cao cấp đến mấy nếu như thiếu sự sắc nét, tinh tế trong quá trình gia công. Thiếu kĩ thuật trong quá trình thi công thì tấm đá đó cũng không thể hiện được hết vẻ đẹp của mình. Đồng thời, chúng còn rất nhanh bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng: có thể là đá không còn bóng, đá bị thấm, tệ hơn là đá bị bể, vỡ. Vì vậy, kĩ thuật gia công, thi công các loại đá hoa cương kim sa là một vấn đề đặc biệt quan trọng.
Xem báo giá
Gọi ngay: 0901312066
 • Thông tin chi tiết

 

 

GIA CÔNG HÀNG XUẤT KHẨU

 

 

GIA CÔNG HÀNG XUẤT KHẨU

Tiêu chuẩn chất lượng:

 • Gia công tại nhà máy hay tại công trình: Có nghĩa là sẽ cắt, ghép canh, đánh bóng, chống thấm đá, sắp xếp đá tại nhà máy. Sau đó, đem lên công trình lắp ráp hay các tấm đá với khổ cố định được vận chuyển lên công trình rồi mới cắt. Thấy chúng có vẻ khá giống nhau nhưng lại có rất nhiều vấn đề thể hiện tại đây.tham khảo Tinh thế
 • Độ hoàn mỹ của các chi tiết ghép, bo vát, cạnh: Ở tại nhà máy với máy móc hiện đại, không gian đủ điều kiện để thợ gia công có thể hoàn thành được tác phẩm của mình. Nếu như có xảy ra sai sót, thì việc sửa chữa cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Chống thấm đá: Việc chống thấm là cực kì quan trọng, đặc biệt là chống thấm cạnh. Rất nhiều đơn vị thi công cắt đá hoa cương tại công trình. Sau đó không chống thấm cạnh hoặc chống thấm quá nhanh, dung dịch chống thấm không kịp khô, như “đem muối bỏ biển" không tác dụng gì cả. Nên việc cắt đá tại nhà máy sẽ chống thấm luôn. Đợi qua một ngày, dung dịch chống thấm khô, mới tiến hành vận chuyển lên công trình. Như thế, việc xuất hiện các vết ố vàng tại các đường ron đá sẽ không xảy ra sau một thời gian sử dụng.
 • Sắp xếp đường vân đá: Điều này đặc biệt quan trọng với đá Marble. Tất nhiên, với những loại đá hoa cương đen kiểu vân như Marble cũng rất quan trọng. Sử dụng chính hình ảnh những tấm slab đá lớn, sắp xếp chúng trên phần mềm thiết kế và khi nhà máy cắt đá hoa cương theo kích thước đó. Chúng sẽ được đánh dấu vị trí, để khi chuyển lên công trình, vị trí ốp lát đá theo đúng thiết kế đã thỏa thuận với khách hàng. Những đơn vị cắt đá tại công trình sẽ không thể làm được điều này. Việc này còn được áp dụng cho những phương án ốp lát có sử dụng nhiều loại đá như cầu thang trải thảm, nền ghép điểm,…
 • Tránh ồn ào, gây bụi bặm trên công trình: điều này sẽ đặc biệt quan trọng trong những công trình thay thế, sửa chữa đá.

GIA CÔNG HÀNG XUẤT KHẨU

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất khi gia công đá tại xưởng là cần có một đội kĩ thuật đo đạc, khảo sát công trình có nhiều năm kinh nghiệm. Tránh sai sót trong quá trình gia công, cắt đá tại xưởng gây thiệt hại lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm và máy móc hiện đại quý khách hàng có thể yên tâm.

Phụ trợ:

 • Nguyên vật liệu phụ trợ trong quá trình gia công, thi công: chúng tôi đề cập đến hệ thống keo dán đá, liên kết đá, keo lát, pát, khung, dung dịch chống thấm có đạt tiêu chuẩn hay không.
 • Với các hạng mục lát nền, lát cầu thang, nếu sử dụng hồ dầu thì chúng không có độ đàn hồi, gây áp lực rất lớn cho đá, làm bể tấm đá.
 • Đá hoa cương cao cấp tuy có khả năng chống thấm tốt hơn các dòng đá khác, nhưng vẫn thấm, vì vậy, chống thấm vẫn rất cần thiết, dung dịch chống thấm pha, không nhãn mác được sử dụng rất nhiều hiện nay, tuy nhiên, nếu pha không đúng tỉ lệ, chúng sẽ không đạt hiệu quả mong muốn, có khi còn tạo nên vết ố trên nền đá.
 • Keo liên kết đá, pát, khung cũng rất quan trọng, đặc biệt là vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng, nếu như keo không đủ chắt, pát, khung, bị rỉ sét sau một thời gian sẽ làm rơi tấm đá, từ đó gây nguy hiểm rất lớn.
 • Kĩ thuật, tay nghề của đội thi công, gia công: sản phẩm đá hoa cương đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người làm ra chúng, đá cũng không ngoại lệ, từ việc điêu khắc, cắt, ghép đá tới việc đặt các tấm đá cạnh nhau, sửa chữa tại công trình.

 

GIA CÔNG HÀNG XUẤT KHẨU

 

 

 

0901312066