Lavabo

LAVABO

1/ Bàn đá lavabo là gì?

Những chiếc chậu rửa mặt, rửa tay hay được gọi “sang chảnh” là lavabo. Chúng là một trong nhửng thiết bị không thể thiếu trong các thiết kế nhà vệ sinh. Mọi người sẽ sử dụng lavabo để rửa tay, rửa mặt khi sử dụng nhà vệ sinh. Nó có thể là loại được treo và cố định trên tường, hoặc là loại lắp trên mặt bàn. Có nhiều vật liệu được sử dụng để thiết kế lavabo, trong đó bàn lavabo đá hiện rất phổ biến và được ưa chuộng. Nếu sử dụng vật liệu inox, sứ đã trở nên quá quen thuộc và có phần lỗi thời, thì những chiếc bán đá là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Xem thêm
2/ Ưu điểm khi sử dụng đá ốp lavabo

Thi công bàn đá lavabo là một trong những lựa chọn của nhiều người. Nó góp phần tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho chúng ta trong chính ngôi nhà của mình. Đá là vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, vì vậy chúng an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm sử dụng lavabo đá

     Có thể kể đến một số ưu điểm khi sử dụng lavabo đá tự nhiên:

➥ Như đã biết, lavabo sẽ được lắp tại nhà tắm, nhà vệ sinh và tiếp xúc với nước thường xuyên. Đá khi tiếp xúc với nước sẽ không bị gỉ sét như inox hay kim loại khác. Chúng sẽ ngày càng sáng, bóng và đẹp hơn nhiều.

➥ Màu sắc của đá rất đa dạng, nhiều hoa văn để mọi người lựa chọn. Khi kết hợp với các nội thất khác sẽ tạo nên một không gian hết sức ấn tượng và thu hút.

➥ Bước vào một nhà tắm, nhà vệ sinh có bàn lavabo đá tự nhiên bạn sẽ cảm thấy không gian sang hơn hẳn. Nó góp phần tô điểm thêm cho khu vực này, nơi mà nhiều người nghĩ rằng thiết kế thế nào cũng được.

Xem thêm
3/ Những đặc tính cần có của mặt đá bồn rửa tay

Với những ưu điểm kể trên nên sử dụng đá để ốp lát và thi công lavabo, bồn rửa tay là lựa chọn đúng đắn. Nhưng, liệu chọn đá cho khu vực này cần chú ý điều gì? Đá dùng để ốp bàn đá lavabo, chậu rửa tay cần có một số đặc tính như:

➥ Khả năng chống thấm tốt là yêu cầu đầu tiên được đặt ra cho đá. Vì nó phải tiếp xúc với nước rất thường xuyên. Nếu đá không có khả năng chống thấm sẽ rất nhanh bị hỏng, nứt, bong tróc.

➥ Đá phải có độ cứng cao để chịu được tác động từ nhiều yếu tố khác nhau trong nhà vệ sinh. Đặc biệt là phải chịu được sự tác động của hóa chất như dầu gội, nước rửa tay…

➥ Chống trầy xước cũng là một đặc tính cần có của đá dùng để làm mặt đá bồn rửa. Nếu đá dễ bị trầy khi tiếp xúc với nước, hóa chất sẽ bị thấm vào bên trong. Từ đó làm ảnh hưởng kết cấu đá và đá sẽ nhanh bị xuống cấp, hỏng.

➥ Đá ốp lavabo cũng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Vì khi chúng ta có những mẫu đá đẹp sẽ giúp nâng cao giá trị cho công trình.

Xem thêm

Vì sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất cho bạn

Nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công
Cam kết về chất lượng , tiến độ và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng
Giá cả cạnh tranh vì chúng tôi có xưởng gia công trực tiếp
Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành công trình trong 2 năm
0901312066