Cắt quy cách

Kim Long Phú được trang bị  máy cắt CNC hiện đại cùng đội ngũ thợ gia công có tay nghề cao, đảm bảo cắt quy cách  chính xác theo yêu cầu của khách hàng, tỉ lệ hao hụt thấp, chất lượng sắc nét  với thời gian gia công nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Xem báo giá
Gọi ngay: 0901312066
  • Thông tin chi tiết

CẮT QUY CÁCH

Việc cắt đá hoa cương bằng máy cắt cầm tay tại công trình sẽ tạo ra tiếng ồn rất lớn và nhiều bụi bẩn ảnh hưởng đến khách hàng , làm mất thời gian thi công, tỉ lệ hao hụt cao, đường cắt không sắc nét ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình. Đồng thời việc di chuyển những slap đá lớn đến công trình cũng khó khăn, nguy hiểm và rất dễ gãy vỡ. 

Để khắc phục những hạn chế đó, chúng ta nên  gia công cắt đá tại xưởng trước khi mang đến công trình thi công. 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng,Kim Long Phú đã trang bị  máy cắt CNC hiện đại, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Máy cắt CNC dùng  tia hồng ngoại làm thước đo chuẩn, được vận hành hoàn toàn tự động.  Sau khi đã cài đặt thông tin về số đo, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, máy sẽ vận hành tự động để cho ra những sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối và sắc nét trên từng nét cắt. 

Bằng việc cắt Quy Cách đá hoa cương với máy cắt công nghiệp chính xác, nhanh gọn lẹ, sạch, đẹp… quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng thẩm mĩ  hơn khi lắp đặt, thi công tại công trình . 

Chúng tôi  nhận gia công Cắt Quy Cách theo mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE 0903 077 654 ( Mr Lập )  để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

0901312066