Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KIM LONG PHÚ

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KIM LONG PHÚ

Được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong ngành đá tự nhiên và là thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường, được vinh dự tham gia nhiều dự án .

Phương châm của

CÔNG TY TNHH KIM LONG PHÚ

Là “luôn đi tiên phong trong công nghệ gia công Đá tự nhiên”. Để làm được điều đó, công ty đã bổ sung năng lực sản xuất bằng việc tăng cường các trang thiết bị máy móc hiện đại …đáp ứng tối đa yêu cầu của công trình. Bên cạnh đó, công ty tăng cường đào tạo nguồn nhân lực, tìm kiếm các loại sản phẩm độc đáo về đá tự nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Nội – Ngoại thất, tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH KIM LONG PHÚ

Luôn chào đón sự hợp tác của các kiến trúc sư, Chủ đầu tư, Công ty xây dựng… để cùng nhau tạo nên giá trị về thẩm mỹ và chất lượng cho mỗi công trình.

 

Lĩnh vực hoạt động

Chuyên nhận cung cấp, gia công và thi công đá tự nhiên và đá nhân tạo  trên toàn quốc.  Với nhà máy  được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm thi công nhiều hạng mục công trình , chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những công trình hoàn mỹ, có độ bền vượt thời gian.

01
Sản phẩm

Đá hoa cương - Đá cẩm thạch - Onyx - Đá nhân tạo - Đá hoa văn

02
Thi công

Ốp đa mặt tiền - Cầu thang đá - Sàn đá - Vách cột - Đá hoa văn

03
Gia công

Cột đá - Chỉ Phào - Tay vin đá - Len chân tường - Bàn đá

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn

- Trở thành đơn vị cung cấp, gia công , thi công đá tự nhiên và đá nhân tạo uy tín và chuyên nghiệp tại việt nam 

- Tiên phong trong công nghệ chế tác cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, công ty mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết. Đem đến những giá trị mỹ thuật cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo.

Sứ mệnh


- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo .
- Đảm bảo  chất lượng sản phẩm  vượt trội, có độ  tinh xảo và độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình, đáp ứng tối đa nhu cầu  của khách hàng.
- Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
- Tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.

Giá trị cốt lõi

-

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM LONG PHÚ

là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thi công và gia công các sản phầm từ đá trong nước và quốc tế.
- Nguồn nhập khẩu Đá tự nhiên phong phú từ nước ngoài.
- Đội ngũ kỹ sư và  đội ngũ thi công chuyên môn, kỹ thuật cao, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu

0901312066