Xưởng gia công, thi công đá hoa cương (Granite) mới nhất 2020

15/07/2020
Bởi: dahoacuongklp

Hiện nay việc sử dụng đá hoa cương (đá granite) trở thành xu hướng “hot” trong thi công nhà ở và các công trình xây dựng khác ở Việt Nam. Tuy vậy không phải ai cũng biết rõ mức giá thi công và gia công đá hoa cương cụ thể ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá hoa cương kèm bảng báo giá chi tiết, mới nhất 2020.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công, thi công đá hoa cương (granite)

 

Đá hoa cương (hay đá granite) là một loại đá tự nhiên có chứa thành phần axit. Xét về kiến trúc hạt, đá hoa cương chứa các hạt trung đến thô, đôi khi có cả các tinh thể lớn. Đá có đặc điểm cứng, bền và sáng bóng hơn các loại đá thông thường, vì thế đây là vật liệu rất được ưa chuộng để xây dựng các công trình kiến trúc.

 

Đá hoa cương – Loại đá tự nhiên rất đẹp

Đá hoa cương – Loại đá tự nhiên rất đẹp

 

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá gia công, thi công đá hoa cương bạn cần biết:

 

Loại đá

Xét về tổng thể, đá hoa cương rất đa dạng về chủng loại. Mỗi loại sẽ đường vân, màu sắc, chất lượng cũng như độ khan hiếm khác nhau. Do vậy, việc lựa chọn thi công đá granite loại nào sẽ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí bạn cần phải đầu tư.

 

Khổ đá hoa cương cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của việc gia công, thi công đá

Lựa chọn loại đá hoa cương có ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí bạn cần phải đầu tư

 

Kích thước khổ đá

Một yếu tố khác cũng góp phần ảnh hưởng đến báo giá gia công, thi công đá granite chính là khổ đá. Theo đó, đá có kích thước khổ lớn thường sẽ có giá cao hơn so với loại khổ nhỏ.

 

Khổ đá hoa cương cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của việc gia công, thi công đá

Khổ đá hoa cương cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của việc gia công, thi công đá granite

 

Xuất xứ đá

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều loại đá hoa cương có xuất xứ khác nhau. Theo đó, có thể xếp chúng vào hai nhóm cơ bản là đá khai thác trong nước và đá nhập khẩu.

Đá khai thác trong nước (còn được người trong ngành gọi là đá bình dân) thường có nguồn gốc từ Gia Lai, Bình Định, Huế… Còn đá nhập khẩu có xuất xứ từ Ấn Độ, Trung Quốc, các nước Nam Mỹ, Châu Âu… thuộc vào dòng đá cao cấp.

Dĩ nhiên thông thường đá nhập khẩu sẽ có giá gia công, thi công đá hoa cương cao hơn so với đá trong nước. Tuy vậy cũng có trường hợp đá Trung Quốc có mức giá khá rẻ, song chất lượng và độ bền lại không cao.

 

Đá granite xanh bướm xuất xứ Brazil

Đá granite xanh bướm xuất xứ Brazil

 

Yêu cầu gia công đá hoa cương

Yêu cầu gia công đá hoa cương cũng là một trong những yếu tố đẩy mức báo giá tăng thêm. Nếu chỉ yêu cầu gia công đá ở mức cơ bản (cắt thẳng, cắt xiên…) thì báo giá sẽ thấp hơn so với yêu cầu gia công chi tiết như bo cạnh, ghép cạnh, khoét lỗ tròn, bào lõm…

 

Yêu cầu gia công đá hoa cương cũng là một trong những yếu tố đẩy mức báo giá tăng thêm

Yêu cầu gia công thi công đá granite cũng là một trong những yếu tố đẩy mức báo giá tăng thêm

 

Xưởng gia công đá granite và đơn vị thi công

 

Khi chọn lựa xưởng gia công đá granite hay công ty thi công đá granite, bạn cần lưu ý tìm hiểu nơi đó có phải là đơn vị cung cấp đá hoa cương không hay chỉ là đơn vị trung gian. Bởi vì nếu địa chỉ bạn chọn là đơn vị trung gian, điều đó đồng nghĩa rằng bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phí chênh lệch so với tìm đến xưởng tận gốc.

 

Bảng báo giá gia công, thi công đá hoa cương

 

Đá hoa cương tuy rất đẹp nhưng giá cả cũng là một điều khiến nhiều người e ngại. Đừng quá lo lắng, đến với xưởng gia công đá granite Kim Long Phú, bạn sẽ có cơ hội được hưởng chính sách giá ưu đãi cực hấp dẫn từ chúng tôi.

 

Công ty Kim Long Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về giá.

 

Thi công

Giá

Mặt tiền

400.000đ

Cầu thang

200.000đ

Bếp

200.000đ

Lavabo

200.000đ

Len cầu thang

80.000đ

Len băng

200.000đ

Ghép 45 độ

200.000đ

Bo móng ngựa

250.000đ

Ngạch cửa

80.000đ

Cắt CNC

30.000đ

Cắt CNC (< 120 mm)

6.000đ

Decan

30.000đ

Chống thấm

15.000đ

Gia cố đá bằng đá NT hoặc sắt

50. 000đ

Vát 45 độ

20.000đ

Vát 5 ly

15.000đ

Ghép 45 độ

70.000đ

Bo móng ngựa

110.000đ

Bo tròn

45.000đ

Bo móng lừa

45.000đ

Bảng báo giá gia công, thi công ốp đá hoa cương

 

Kim Long Phú - Xưởng gia công, thi công ốp đá hoa cương (granite) tốt nhất tại TPHCM

 

Được thành lập từ năm 2016, đến nay Công ty TNHH KIM LONG PHÚ vinh dự trở thành một trong những xưởng gia công, thi công đá granite tốt nhất trên thị trường.

 

Công ty TNHH KIM LONG PHÚ – Mang vẻ đẹp của đá hoa cương đến với mọi công trình

Công ty TNHH KIM LONG PHÚ – Mang vẻ đẹp của đá hoa cương đến với mọi công trình

 

Để có được niềm vinh hạnh trên, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ chuyên viên thi công và trang thiết bị hiện đại sao cho đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 077 654 để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo bảng giá trên website http://dahoacuongklp.com/ nhé!

 

Tuy vậy không phải ai cũng biết rõ mức giá thi công và gia công đá hoa cương cụ thể ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá granite kèm bảng báo giá chi tiết, mới nhất 2020.

 

<

 
0901312066