bàn đá

Mặt bàn đá từ đá hoa cương là gợi ý hay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, Với vật liệu đá hoa cương nên sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời sau:

- Độ thẩm mỹ cao: Nhờ vẻ đẹp tự nhiên của vân đá của đá hoa cương nên trông chùng thực sự rất tinh tế và sang trọng đồng thời sản phẩm này cũng có rất nhiều màu sắc để quý khách chọn lựa. đồng thời đá granite lại rất ít bị trầy xước sẽ đem đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp đi cùng với thời gian.

- Khả năng chịu nhiệt tốt:  Sử dụng mặt bàn đá này bạn không lo sợ xảy ra hiện tượng  nứt vỡ hay hỏa hoạn như bàn mặt kính, gỗ. Bởi mặt bàn từ đá hoa cương không như mặt kính hay gỗ bởi đá hoa cương chịu nhiệt rất tốt, bạn không phải lo lắng khi để đồ ăn nóng, sử dụng bếp từ, bếp ga, bếp cồn lên mặt bàn ăn

- Dễ dàng vệ sinh: Nhờ có độ bóng cao nên mặt bàn đá hoa cương ít bị bám bụi nên  dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn.

- Tính tự nhiên: Ngày nay, sức khỏe của con người được quan tâm hơn và là vấn đề  quan trọng, để đảm bảo an toàn các bạn nên sử dụng mặt bàn đá hoa cương tự nhiên cao cấp. Chúng hoàn toàn không có hóa chất như gỗ, nhựa hay kính từ hóa chất, là sản phẩm từ thiên nhiên tuyệt vời.

Tuy nhiên, mặt bàn đá hoa cương dễ bị ăn mòn  bởi các chất tẩy rửa có tính axit, vì vậy khi vệ sinh bàn ăn mặt đá hoa cương phải sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng và biết cách làm vệ sinh.

Xem báo giá
Gọi ngay: 0901312066
  • Thông tin chi tiết

MẶT BÀN ĐÁ CẨM THẠCH

Sản phẩm mặt bàn đá cẩm thạch hay còn gọi là đá marble cũng rất phổ biến hiện nay tuy giá thành hơi cao nhưng đây là sản phẩm có nhiều điểm rất hay:

- Tính thẩm mỹ cao: Nhờ các đường vân, họa tiết đa dạng và đặc sắc và tính bền màu đã làm cho sản phẩm này trông cực kỳ sống động và sản phẩm cao cấp nhất hiện nay hơn so với đá hoa cương đồng thời tính bền màu, các vân đá tự nhiên, sống động. Bàn  mặt đá Marble chắc chắn sẽ đem đến cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

- Thân thiện với môi trường đảm bảo sức khỏe cùng thân thiện với thiên nhiên.

- Chịu nhiệt tốt: Tuy không được cứng, bền như đá hoa cương nhưng khả năng chịu nhiệt đá Marble cũng rất tốt.

- Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa: Cũng như đá hoa cương, mặt bàn đá cẩm thạch cũng tiện lợi về điểm này,

Để chọn mặt bàn đá ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đá tự nhiên cao cấp sẽ cung cấp cho quý khách mẫu mặt bàn đá đẹp, cao cấp cho không gian nội thất của bạn hoàn hảo hơn.

 

Đá dày 18mm, ghép 45 độ với nhau, tạo thành hình khối nhìn giống như đá khối. Giá cả thấp hơn và di chuyển dễ hơn.

Đá dày 18mm, ghép 45 độ với nhau, tạo thành hình khối nhìn giống như đá khối. Giá cả thấp hơn và di chuyển dễ hơn.

 

Bàn đá marble sang trọng và đẳng cấp

Bàn đá marble sang trọng và đẳng cấp.

0901312066